Mẫu giáo Tân Công Sính tổ chức lễ Nhà giáo Việt Nam

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 20/11/2018, cô và trò trường MG Tân Công Sính đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Chí Khởi – PCT. UBND xã Tân Công Sính.

2

Thông qua buổi họp mặt nhà trường đã ôn lại truyền thống của nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: Ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm là ngày đội ngũ nhà giáo được Đảng, nhân dân ta trọng thị, tôn vinh; ngày truyền thống “tôn sư trọng đạo” sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Việc tổ chức Họp mặt Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để toàn xã hội, các cấp chính quyền, đoàn thể, các bậc cha mẹ và các em học sinh tỏ lòng biết ơn, trân trọng, khẳng định những cố gắng không mệt mỏi, những đóng góp to lớn của đội ngũ các thế hệ nhà giáo, những “kỹ sư tâm hồn”, những người đã, đang và sẽ tiếp tục chăm lo cho sự nghiệp “trồng người” của đất nước. Đồng thời đây cũng là dịp để những người làm công tác giáo dục thấy rõ hơn nữa vị trí, nhiệm vụ nặng nề nhưng hết sức vẻ vang của mình, từ đó tiếp tục tự rèn luyện và hoàn thiện mình để trở thành những tấm gương sáng cho học sinh noi theo, phấn đấu mỗi nhà giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để làm tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao cho.

Cũng trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Chí Khởi đã trao bằng khen của UBND tỉnh cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân và bằng khen tập thể cho đồng chí Lưu Thị Ngọc Phướng đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

4

Một số hình ảnh của buổi lễ:

53 17

Người đưa tin: Thanh Thúy